Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

CHỮ "TÂM" TRONG MỌI HÀNH TRÌNH

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Minh Phúc được thành lập vào cuối tháng 5 năm 2014, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối dược phẩm chức năng. Tuy chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn nhưng công ty đã có những bước phát triển lớn mạnh không ngừng và xây dựng thành công thương hiệu dược phẩm Thiên Minh Phúc.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ban lãnh đạo có "Tài" và "Tâm",  cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Công ty CPDP Thiên Minh Phúc hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng; giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn cho tập thể cán bộ nhân viên Thiên Minh Phúc vì vậy chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào nhiệm vụ tăng cường chất lượng cuộc sống cả về thể chất và tinh thần cho mọi người đặc biệt là cộng đồng người Việt, chúng tôi cam kết luôn mang lại những chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tầm nhìn & Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

        Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty phân phối Dược phẩm chức năng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, trụ cột của hệ thống phân phối dược phẩm chức năng trên cả nước.

        Với phương châm "Chuyên nghiệp trên từng nhân viên, chất lượng trên từng sản phẩm"mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực sự khác biệt bởi những sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo.

        Cổ phần hóa thành công, đảm bảo phát triển một cách bền vững để xây dựng một thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm - Tâm Hồn: Tận tụy trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, có thái độ vì tập thể.
Tài - Tài Năng: Thể hiện qua năng lực làm việc và giải quyết vấn đề.
Chí - Chí Hướng: Có ý chí, có hoài bão, lòng quyết tâm.
Đức - Đạo Đức: Luôn sống thực với mình và làm đúng với lương tâm của mình.
Tâm "trong sáng", Tài "năng lực", Chí "vươn lên", Đức "việc thiện"là vấn đề cốt lõi mà Thiên Minh Phúc đang xây dựng trên con đường phát triển thương hiệu Thiên Minh Phúc

 

Hỗ trợ (24/7) 0907322868